Logo
Slogan

Nhượng quyền

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

--------***-------
HỢP ĐỒNG NHƯỢNG QUYỀN KINH DOANH
 Căn cứ vào Luật thương mại của nước CHXHCN Việt Nam
Căn cứ vào Nghị định số 35/2006/NĐ-CP ,Ban hành kèm theo Thông tư số 09/2006/TT-BTM (ngày 25/05/2006 của Bộ Thương mại)

   Căn cứ vào nhu cầu của bên B và khả năng đáp ứng của bên A.
Hôm nay, ngày 15 tháng10 năm 2014 tại Công ty TNHH MTV NAM THIÊN SƠN, chúng tôi gồm đại diện Cửa hàng phụ tùng acb và đại diên Công ty TNHH MTV NAM THIÊN SƠN ông HỒ THANH SƠN (Là pháp nhân sở hữu hợp pháp thương hiệu VÒNG BI F1).
Trụ sở chính:1/45 NGUYỄN VĂN QUÁ,F.ĐHT,Q.12,TP.HCM.
Điện thoại: 08.542.740.35
GPKD số: 0309939444
Mã số thuế: 0309939444
Tài khoản số: 620704060019065 tại Ngân Hàng VIB chi nhánh Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh.
Do Ông: HỒ THANH SƠN Giám đốc làm đại diện.

         ĐẠI LÝ ĐƯỢC NHƯỢNG QUYỀN KINH DOANH THƯƠNG HIỆU VONG BI F1
(Được gọi tắt là “ĐẠI LÝ ”)
Địa chỉ kinh doanh :
Điện thoại cửa hàng :
GPKD số :
Mã số thuế :
Địa chỉ liên lạc : 
Điện thoại : Fax:
Do Ông :
CMND số 

PHẦN I: GIẢI THÍCH THUẬT NGỮ
1. Thương hiệu VÒNG BI F1: Là tài sản hữu hình và vô hình được tạo ra từ nhãn hiệu sản phẩm VÒNG BI F1 và mô hình kinh doanh độc đáo sáng tạo bởi công ty TNHH MTV NAM THIÊN SƠN. VÒNG BI F1 
đã đăng ký bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp và được thừa nhận bởi pháp luật nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam

2. Đại lý là acb đã được Công ty TNHH MTV NAM THIÊN SƠN bổ nhiệm làm Đại lý và chịu ràng buộc bởi các điều kiện của hợp đồng này. Cửa hàng là thuộc quyền sở hữu của Đại lý.
3. Sản phẩm: Là các sản phẩm do Công ty TNHH MTV NAM THIÊN SƠN trực tiếp nghiên cứu, khai thác & phân phối cho Đại lý để cung cấp cho khách hàng, các sản phẩm được quy định theo phụ lục đính kèm      

4. Mô hình kinh doanh vòng bi F1 của Công ty TNHH MTV NAM THIÊN SƠN Đại lý là abc là nơi cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm vòng bi F1 cho khách hàng lẻ và cửa hàng sửa chữa xe gắn máy trong khu vực TP.BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI, chất lựơng vòng bi F1 được cam kết qua sự bảo hành sản phẩm một đổi một trong thời hạn bảo hành, sản phẩm đa chủng loại đáp ứng đầy đủ cho phân khúc vòng bi xe gắn máy, cung cách phục vụ lấy chữ tín làm đầu, được giám sát chặt chẽ và liên tục bởi công ty TNHH MTV NAM THIÊN SƠN. Tất cả các đại lý đều mang đậm triết lý này thông qua sự chuyền đạt của nhân viên kinh doanh phụ trách khu vực do Công ty TNHH MTV NAM THIÊN SƠN chỉ định cụ thể.
Thương hiệu vòng bi F1 cung cấp một cơ hội KINH DOANH lớn lao cho các đối tác là Đại lý chính thức vòng bi F1 của công ty TNHH MTV NAM THIÊN SƠN – để tạo dựng một cơ sở kinh doanh căn bản và lâu dài trong thời đại mới, thời đại của CÔNG NGHIỆP và công nghệ thông tin. Công ty TNHH MTV NAM THIÊN SƠN cam kết hỗ trợ tối đa cho các đại lý về thông số kỹ thuật thông tin sản phẩm và quảng bá để nâng cao hình ảnh của vòng bi F1. Hợp tác với CÔNG TY TNHH MTV NAM THIÊN SƠN, các ĐẠI LÝ có được cơ hội trở thành thành viên của một trong những công ty vòng bi và phụ tùng đầy tham vọng tại Việt Nam trong kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của công nghiệp và công nghệ thông tin. Các đối tác nhượng quyền cũng được quyền sử dụng và khai thác trong phạm vi cho phép của thương hiệu vòng bi F1 đã được đăng ký bản quyền.
• Vòng bi F1 là sản phẩm sẽ làm cho đại lý bán hàng tự tin về sản phẩm, lấy được uy tín của khách hàng lâu dài, là cơ sở và cơ hội để các đại lý tìm hiểu và mở rộng kinh doanh sang các phân khúc mới của thị trường.

• Thương hiệu vòng bi F1 sẽ cùng với đại lý ủy quyền lỗ lực hợp tác bằng mọi phong cách kinh doanh sáng tạo để từng bước thâu tóm chiếm lĩnh thị phần vòng bi xe gắn máy trong khu vực.

• Với sự tin tưởng của các đối tác nhượng quyền thương hiệu vòng bi F1, thương hiệu F1 sẽ  có cơ hội lớn để trở thành thương hiệu vòng bi số một VIỆT NAM đúng với tham vọng của thương hiệu F1.

• Nền tảng của vòng bi F1 là chất lượng đảm bảo, uy tín, đa dạng chủng loại, tiếp cận khách hàng, người tiêu dùng một cách trực tiếp, luôn sáng tạo và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

                                                   PHẦN II : CÁC ĐIỀU KHOẢN
      Hai bên thỏa thuận và đi đến ký kết hợp đồng theo các điều khoản sau:

Điều I: Đối tượng hợp đồng
Bên A (bên nhượng quyền) cho phép bên B (người nhận quyền) quyền phân phối vòng bi F1 cho phân khúc xe gắn máy tại khu vực TP.

Bên B Có được quyền sử dụng logo thương hiệu F1 cho các cửa hàng trong cùng hệ thống của mình ở khu vực TP. Biên Hòa, Đồng Nai, tất cả mọi chủng loại vòng bi F1 và dịch vụ đi kèm được kinh doanh nhất quán theo quy định của bên A, và chịu sự kiểm soát và trợ giúp định kỳ của Bên A.

Bên B có quyền được sử dụng một tập hợp các quyền độc quyền, gắn liền với thương hiệu và dịch vụ của vòng bi F1 nói trên, như quyền đối với các chỉ dẫn thương mại, quyền đối với bí mật thương mại, quyền đối với nhãn hiệu hàng hóa, nhãn hiệu dịch vụ... với một khoản phí nhượng quyền hàng năm trả cho bên A.
Phí nhượng quyền hàng năm được tính bằng : 120.000 VNĐ/năm ( Một trăm hai mươi ngàn đồng chẵn cho một năm). Phí này chỉ có hiệu lực trong thời hạn hợp đồng. Hết thời hạn hợp đồng, phí nhượng quyền có thể thay đổi tùy thuộc tình hình kinh doanh, thị trường và các yếu tố thương mại khác. 

Điều II: Phạm vi quyền sử dụng thương hiệu vòng bi F1.
2.1. Đại lý được sử dụng nhãn hiệu vòng bi F1 để xúc tiến hoạt động kinh doanh trong khu vực đã được ghi rõ ở trên, trên nền tảng uy tín và tiếng tăm của thương hiệu.
Trong trường hợp có sự thay đổi về địa điểm kinh doanh trong thời gian hợp đồng có hiệu lực, Đại lý phải thông báo cho bên A Công ty TNHH MTV NAM THIÊN SƠN (là pháp nhân sở hữu thương hiệu Vòng bi F1) trước 01 (một) tháng.
2.2. Khai thác những lợi ích hữu hình, vô hình trên nền tảng uy tín của thương hiệu vòng bi F1 để giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức cho việc quảng bá cửa hàng.

Điều III : Các tiêu chí nhượng quyền kinh doanh vòng bi F1
Nhằm tạo ra chuỗi cửa hàng phân phối Vòng bi F1 mang phong cách riêng, với mục tiêu chung trong việc chiếm lĩnh thị trường tiềm năng cho các sản phẩm Vòng bi F1, cửa hàng Đại lý cần đảm bảo những tiêu chí sau:
3.1 ĐỊA ĐIỂM
Lựa chọn và thẩm định địa điểm:
Địa điểm đóng một vai trò rất quan trọng trong việc quyết định sự thành công trong kinh doanh vòng bi F1. Địa điểm đẹp là những địa điểm được đánh giá là có khả năng kinh doanh tốt, mang lại hình ảnh hiệu quả và tôn vinh thương hiệu Vòng bi F1.
Quy định về việc lựa chọn địa điểm:
- Để trở thành một đại lý nhượng quyền kinh doanh Vòng bi F1, các ĐẠI LÝ phải có một địa điểm thỏa mãn một trong các yêu cầu sau :
+ Diện tích kinh doanh tương đối lớn (30m2 trở lên), khả năng đầu tư vào mặt bằng cao và hội đủ một trong các điều kiện sau :

  • Là nơi tập trung đông dân cư: gần chợ, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, khu buôn bán phụ tùng
  • Là nơi dễ thấy, dễ nhìn: ngã ba, ngã tư, ngã năm hoặc những vòng xoay,khu dân cư đông đúc.
  • Là nơi tập trung những cửa hàng kinh doanh phụ tùng máy móc.

 

3.2 CON NGƯỜI THAM GIA HỢP TÁC.
- Thiện chí hợp tác, có đạo đức nghề nghiệp,biết giữ uy tín
- Ưu tiên người có kinh nghiệm kinh doanh trong ngành phụ tùng, phụ trợ công nghiệp.
- Hiểu biết về thị trường sẽ kinh doanh, có khả năng quản lý.
3.3 TUÂN THỦ NGHIÊM TÚC KHU VỰC ĐƯỢC QUYỀN KINH DOANH ĐÃ ĐỊNH

Ghi chú: Riêng với các phân khúc khác như phụ tùng ô tô, phụ tùng công nghiệp, công ty TNHH MTV NAM THIÊN SƠN được quyền mở các đại lý nhượng quyền mới mà không cần thông báo cho bên B.

  Điều IV: Trách nhiệm của Công ty TNHH MTV NAM THIÊN SƠN (VB-F1)
4.1 Bên A có trách nhiệm duy trì và phát triển thương hiệu Vòng bi F1 như sau :
- Tiêu chuẩn về chất lượng Vòng bi F1 được duy trì như cam kết, các biển hiệu, biển quảng cáo, mẫu mã, được thiết kế thống nhất, thiết kế theo phong cách của toàn bộ hệ thống định vị thương hiệu F1.

- Tiêu chuẩn về con người, hệ thống quản lý: Được tuyển chọn, đào tạo và xác lập theo phong cách kinh doanh riêng của Công ty TNHH MTV NAM THIÊN SƠN (VB-F1)
- Tiêu chuẩn về công nghệ: Duy trì và phát triển công nghệ (có thể mở rộng sang nhiều lĩnh vực trong thời gian không xa) với các thiết bị máy móc hiện đại sẽ được các chuyên gia của mỹ tư vấn  (theo sự cam kết & thỏa thuận của Công ty TNHH MTV NAM THIÊN SƠN (VB-F1) và các đơn vị trên).
- Tiêu chuẩn về hàng hóa cung cấp cho các cửa hàng nhận nhượng quyền: là các sản phẩm nhãn hiệu VB-F1 được đăng ký bởi cục sở hữu công nghiệp và theo cam kết chất lượng của công Công ty TNHH MTV NAM THIÊN SƠN,
4.2 Công ty TNHH MTV NAM THIÊN SƠN sẽ cung cấp hàng hóa gối đầu bằng 50% số lượng tiêu thụ của đại lý ủy quyền trong 01 (một) tháng (cho thanh toán chậm trong vòng 1 tháng kể từ ngày nhập hàng) được chiết khấu 10% trên đơn hàng thực tế của từng thời điểm đại lý nhập hàng

 4.3 Quảng bá thương hiệu bằng mọi hình thức để VB-F1 luôn là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam.
4.4 Cung cấp một số sản phẩm vòng bi hiếm theo yêu cầu của ĐẠI LÝ với giá tính tại thời điểm đặt hàng.
4.5 Bên A chịu trách nhiệm kiểm soát và trợ giúp định kỳ nhằm bảo đảm chất lượng hàng hóa và dịch vụ do bên nhượng quyền cung cấp. Bố trí nhân sự (nhân viên Tư vấn hỗ trợ) có nhiều kinh nghiệm trong ngành kinh doanh vòng bi, (ít nhất 1 lần/tháng) để tư vấn và giải quyết kịp thời những yêu cầu, khó khăn của ĐẠI LÝ.
Tư vấn giải pháp kinh doanh nhằm giúp ĐẠI LÝ kinh doanh hiệu quả.
Tư vấn, đào tạo thường xuyên đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật, cam kết cung cấp các giải pháp kinh doanh tốt nhất, sửa chữa bảo hành ,đổi hàng nhanh chóng.
4.6 Bên A đảm bảo việc sở hữu quyền khai thác và sử dụng các thương hiệu liên quan VB-F1, các thông tin trên mạng internet và cấp quyền sử dụng các đối tượng sở hữu trí tuệ cho bên B.
4.7 Bảo mật các thông tin liên quan đến hoạt động kinh doanh đại lý.

Điều V: Trách nhiệm & các quyền lợi khác của đại lý
 -Trách nhiệm:
5.1 Đăng ký các giấy phép kinh doanh cần thiết để kinh doanh hợp lệ.
5.2 Cam kết kinh doanh lành mạnh theo đúng quy định của Pháp luật. Chịu trách nhiệm pháp lý đối với hiệu quả kinh doanh tại ĐẠI LÝ mà không ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu VB-F1 của Công ty TNHH MTV NAM THIÊN SƠN.

5.3 Có trách nhiệm cùng xây dựng và bảo vệ uy tín, hình ảnh thương hiệu VB-F1 trong thời gian hợp đồng có hiệu lực:
- Luôn giữ hình ảnh hệ thống VB-F1 đồng nhất, cụ thể:
- Không sử dụng vật phẩm nhãn hiệu khác cạnh tranh với thương hiệu VB-F1.
- Thiết kế cửa hàng, trang trí theo đúng định hướng và phong cách nhận diện của VB-F1
- Với những hạng mục mà ĐẠI LÝ tự thực hiện theo nhu cầu thực tế cần phải có sự tham khảo ý kiến và sự đồng ý chính thức bằng văn bản của Công ty TNHH MTV NAM THIÊN SƠN (hoặc của nhân viên phụ trách trực tiếp)
- Không trưng bày các biểu tượng, logo, hình ảnh mang tính quảng cáo của sản phẩm khác cạnh tranh với VB-F1 ở bên trong và bên ngoài cửa hàng.
5.4 Phối hợp cùng Công ty TNHH MTV NAM THIÊN SƠN và hệ thống VB-F1 trong việc tổ chức các hoạt động PR, quảng cáo, thông tin đại chúng, khuyến mãi và các hoạt động khác liên quan đến sản phẩm trong từng thời điểm.
5.5 Tạo thuận lợi cho Công ty TNHH MTV NAM THIÊN SƠN  tìm hiểu về cửa hàng và cung cấp đầy đủ thông tin về thực trạng kinh doanh.
5.6 Không cung cấp các thông tin liên quan đến hệ thống đại lý VB-F1 cho bất kỳ bên thứ 3 nào ngoài mục đích cần thiết cho việc thực hiện hợp đồng này hoặc do yêu cầu của pháp luật và cơ quan chức năng. ĐẠI LÝ đảm bảo rằng các nhân viên của mình sẽ tuân thủ điều kiện này.
5.7 Tháo dỡ và hoàn trả lại ( nếu có ) toàn bộ các trang trí, hình ảnh, biểu tượng, logo liên quan đến thương hiệu VB-F1 trong thời hạn 07 (bảy) ngày kể từ ngày hợp đồng được chấm dứt.
5.8. Trả đầy đủ phí nhượng quyền hàng năm và các chi phí phát sinh do hoạt động hợp tác kinh doanh hàng năm cho bên A.
5.9 Bên B được quyền sử dụng đúng và đủ các đối tượng sở hữu trí tuệ do bên A cấp trong phạm vi hoạt động kinh doanh tại cửa hàng của bên B và bên B không có quyền nhượng cho bên thứ 3. Trong trường hợp bên A phát hiện thấy dấu hiệu trên, Bên A có quyền tạm ngừng cấp quyền và yêu cầu các cơ quan chức năng can thiệp (theo luật sở hữu trí tuệ). Bên B phải chịu hoàn toàn các phí tổn, trách nhiệm khi sự việc này xảy ra.
Quyền lợi :
5.10 Quyền khai thác khách hàng
Khai thác khách hàng của ĐẠI LÝ được hiểu là chỉ nằm trong phạm vi khu vực đã cam kết .
5.11.3 Huấn luyện - Đào tạo :
- Huấn luyện đào tạo ít nhất 2 lần/ năm cho:
+ Nhân viên: Phục vụ hỗ trợ khách hàng, kỹ thuật thông số vòng bi.
+ Quản lý: Kỹ năng quản lý, quản lý hàng hóa, thương hiệu.
+ Các chủng loại vòng bi đặc thù, vòng bi hiếm.
- Quảng bá thương hiệu vong bi F1 trên phương tiện truyền thông.
5.11. Hưởng lợi ích trực tiếp hoặc gián tiếp từ các chương trình quảng bá thương hiệu VB-F1 do Bên A thực hiện.
Đây là chương trình được công ty thực hiện chung cho toàn hệ thống ĐẠI LÝ nhượng quyền VB-F1 nhằm làm cho người tiêu dùng ngày càng biết đến thương hiệu VB-F1, khẳng định là thương hiệu vòng bi số 1 tại Việt Nam, góp phần kích thích người tiêu dùng sử dụng các sản phẩm của đại lý VB-F1, bao gồm :
- Tham gia các hội thảo liên quan tới công nghệ chuyên ngành.
- Tài trợ các chương trình.

– Hoạt động thu hút nhiều người tiêu dùng.
- Thực hiện các chương trình PR, quảng cáo, quảng bá thương hiệu trên các phương tiện thông tin đại chúng, trong và ngoài nước.

Điều VI: Sản phẩm – chiết khấu.
6.1 VB-F1
6.1.1 Có trách nhiệm bán các sản phẩm đảm bảo chất lượng hàng hóa theo tiêu chuẩn đã đăng ký với cơ quan nhà nước.

6.1.2 Có mức giá ưu đãi dành cho ĐẠI LÝ ủy quyền (chiết khấu 10%) so với giá bán chung với những sản phẩm do Công ty TNHH MTV NAM THIÊN SƠN  cung cấp
6.2 Đại lý
6.2.1 Luôn có đủ hàng và chủng loại vòng bi F1 để trưng bày, cung cấp và bán cho khách hàng.
6.2.2 Bảo quản và bán hàng đúng theo tiêu chuẩn của Công ty TNHH MTV NAM THIÊN SƠN 
6.2.3 Không mua bán và sử dụng các sản phẩm (hoặc dịch vụ) cạnh tranh trực tiếp với VB-F1.
6.2.4 Đại lý cam kết không bán ra thị trường các sản phẩm cùng loại với các sản phẩm của Công ty TNHH MTV NAM THIÊN SƠN .

6.2.5 Không có hành vi thay đổi bao bì, chất lượng, nội dung sản phẩm cũng như quy cách bên ngoài các sản phẩm do Công ty TNHH MTV NAM THIÊN SƠN cung cấp.

Điều VII : Phương thức đặt hàng và giao hàng
7.1 Đặt hàng: ĐẠI LÝ có thể đặt hàng trực tiếp, qua điện thoại, fax theo định kỳ hay đột xuất.
7.2 Giao hàng: giao hàng căn cứ theo biểu đặt hàng của các đại lý. Việc giao hàng sẽ được cập nhật và chuyển theo định kỳ cho các đại lý.

Điều VIII : Phương thức thanh toán
8.1 Thanh toán :
8.1.1 Phần chi phí nhượng quyền hàng năm 120.000 VNĐ ( bằng chữ : Một trăm hai mươi ngàn đồng/ một năm) được thanh toán ngay sau khi ký hợp đồng. Đối với các năm tiếp theo ĐẠI LÝ sẽ có trách nhiệm thanh toán vào ngày đầu tiên của năm tiếp theo.
8.1.2 Phần thanh toán của các chủng loại Vòng bi F1 do Công ty TNHH MTV NAM THIÊN SƠN  cung cấp cho ĐẠI LÝ (theo quy định) hoặc được thanh toán theo thỏa thuận từng lô hàng.
8.2 ĐẠI LÝ thanh toán tiền cho Công ty TNHH MTV NAM THIÊN SƠN bằng một trong các phương thức sau :
8.2.1 Bằng tiền mặt: theo quy định hợp đồng, ĐẠI LÝ giao tiền cho nhân viên giao nhận với đúng họ tên (căn cứ theo thẻ nhân viên) đã được Công ty TNHH MTV NAM THIÊN SƠN  thông báo bằng văn bản cho Đại lý.
8.2.2 Bằng chuyển khoản: ĐẠI LÝ thanh toán qua Ngân hàng theo quy điịnh của hợp đồng

Điều IX : Hiệu lực hợp đồng
Hợp đồng có hiệu lực 02 (hai) năm kể từ ngày ký (từ ngày 22/10/2014 đến ngày 22/10/2016) Các phụ lục đính kèm là một phần không thể tách rời của hợp đồng này.

Điều X: Thanh lý hợp đồng
Hợp đồng này có thể được chấm dứt và thanh lý theo các trường hợp sau :
10.1 Hết hiệu lực mà hai bên không tiến hành gia hạn.
10.2 ĐẠI LÝ vi phạm một trong các điều khoản đã cam kết trong hợp đồng này.
10.3 Một trong hai bên bị giải thể, phá sản hoặc bị đình chỉ hoạt động bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
10.4 ĐẠI LÝ tự ý ngừng kinh doanh cửa hàng liên tục trong 02 (hai) tháng mà không thông báo lý do bằng văn bản chính thức cho Công ty TNHH MTV NAM THIÊN SƠN 
10.5 ĐẠI LÝ có hành vi vi phạm pháp luật hình sự, dân sự, kinh tế nghiêm trọng làm ảnh hưởng tới khả năng kinh doanh của Công ty TNHH MTV NAM THIÊN SƠN  hoặc uy tín của toàn hệ thống.

Điều XI : Bất khả kháng
Trường hợp bất khả kháng là những trường hợp xảy ra mà sau khi ký kết hợp đồng, do những sự kiện có tính chất bất thường xảy ra mà các bên không thể lường trước được và không thể khắc phục được như: chiến tranh, nội chiến, đình công, cấm vận, thiên tai. . .

Điều XII: Điều khoản chung
Trong trường hợp có bất kỳ mâu thuẫn, tranh chấp hay bất đồng nào phát sinh giữa các bên trong khi thực hiện hợp đồng này, các bên đồng ý giải quyết tranh chấp bằng thương lượng, hòa giải.
Trường hợp tranh chấp không thể giải quyết bằng thương lượng, hai bên thỏa thuận sẽ yêu cầu Tòa án có thẩm quyền giải quyết tranh chấp này theo quy định của pháp luật Việt Nam.
Hợp đồng này được làm thành 02 (hai) bản, có giá trị pháp lý như nhau. Công ty TNHH MTV NAM THIÊN SƠN  giữ 01 (một) bản, ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN  abc giữ 01 (một) bản.

                    ĐẠI DIỆN CÔNG TY                                        ĐẠI DIỆN ĐẠI LÝ

    CÔNG TY TNHH MTV NAM THIÊN SƠN                                                       

Đối tác chiến lược

Hỗ trợ trực tuyến

Các mã số không có trong web, LH trực tiếp: 0919.822.505 ( Mr. Sơn)

Điện thoại:

Hỗ Trợ Kinh Doanh: 0977.189.348

Điện thoại:

Bộ phận kỹ thuật

Điện thoại:

Dành cho quảng cáo

QC WORKING
QC THOGOI
QC2 WORKING
QC2THOGOI
WORKING QC
tho gioi QC

Thư góp ý

Video Clip

Hình ảnh kho hàng

KH6
kh4
KH2
KH3
KH5