Logo
Slogan

Giới thiệu

BẠC ĐẠN,VONG BI ,CHUYÊN DÙNG CHO MOTO & XEMAY

Chúng tôi là nhà sx phân phối Bạc đạn " vòng bi "F1 hàng đầu Việt Nam, với gần 20 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp vòng bi tiêu chuẩn cho thị trường Mỹ Và khối EU. Nay do nhu cầu mở rộng thị trường chúng tôi sẽ cung cấp hơn 3000 mã hàng với chất lượng theo tiêu chuẩn USA, giá thành hợp lý  cho thi trường trong nước.! 

Để đáp ứng cho các cá nhân, doanh nghiệp trong bối cảnh cạnh tranh hiện nay.chúng tôi chuyên sử dụng trang web http://bacdanf1.com/ để truy cập trên hệ thống tìm kiếm https://wwwgoogle.com.vn mua bán các loại vòng bi, bạc đạn  - vòng bi , bac dan ,vong bi

Với các từ khóa: Bạc đạn, bac dan, vòng bi, vong bi, bạc đạn giá rẻ, bac dan gia re, bạc đạn tốt,bac dan tot, bac dan so 1 viet nam, bạc đạn số 1 việt nam, vòng bi tốt, bạc đạn chuyên dụng, bạc đạn côn, F1 duy nhất cung cấp da dạng chủng loại vòng bi,  vòng bi F1 duy nhất cung cấp tất cả các thông số kỹ thuật!

THƯ NGỎ

  Bạn đã từng mua bạc đạn "vòng bi" ở nhiều nơi, nhiều thương hiệu nổi tiếng, nhưng có một điều bạn gặp phải lúc thì tốt lúc lại rất kém chất lượng, hoàn toàn không có sự đồng nhất về chất lượng dù mua cùng một thương hiệu !

                                               Đâu là gải pháp

Chúng tôi là nhà sản xuất bạc đạn "vòng bi " F1 chuyên về hệ thống chuyển động, được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp đầy đủ chủng loại bạc đạn " vòng bi " gối đỡ lớn nhỏ ...vv... , với tiêu chuẩn chất lượng của USA.

                                                   Cần hợp tác

Cung cấp tất cả các loại bạc đạn "vòng bi" gối đỡ cho các khách hàng có nhu cầu sửa chữa & buôn bán bạc đạn, với chúng tôi chữ TÍN là cao nhất, mong muốn được đồng hành phát triển cùng quý khách hàng !

                         Cảm ơn  chúc sức khỏe & thịnh vượng

Đối tác chiến lược

Hỗ trợ trực tuyến

Các mã số không có trong web, LH trực tiếp: 0919.822.505 ( Mr. Sơn)

Điện thoại:

Hỗ Trợ Kinh Doanh: 0977.189.348

Điện thoại:

Bộ phận kỹ thuật

Điện thoại:

Dành cho quảng cáo

QC WORKING
QC THOGOI
QC2 WORKING
QC2THOGOI
WORKING QC
tho gioi QC

Thư góp ý

Video Clip

Hình ảnh kho hàng

KH6
kh4
KH2
KH3
KH5