Logo
Slogan

Cấu tạo và chức năng của Vòng Bi, Bạc Đạn

1. Cấu tạo của Vòng Bi "Bạc Đạn".

- Khái niệm Vòng Bi “Bạc Đạn”:  Vòng bi hay còn được gọi là ổ lăn, bạc đạn - là chi tiết truyền động cơ khí rất quan trọng và phổ biến (được tiêu chuẩn hóa ở phạm vi toàn cầu).

- Cấu tạo Vòng Bi “ Bạc Đạn” gồm 4 bộ phận chính: Vòng ngoài, vòng trong, con lăn và vòng cách.

 

Xem sản phẩm tại: http://bacdanf1.com/san-pham

2. Chức năng của Vòng Bi “ Bạc Đạn”.

Nhờ có những đặc điểm ưu việt như vậy cho nên vòng bi “bạc đạn” là chi tiết máy rất quan trọng – Vòng bi gần như được xem là trái tim của thiết bị.

Vòng bi “ bạc đạn” có những chức năng chính sau:

- Chịu lực, trọng tải lớn: Một vòng bi nhỏ có thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo nhiều hướng khác nhau tùy theo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm việc khác nhau.

- Làm giảm ma sát: Lực ma sát gián tiếp hay tác động trực tiếp làm suy giảm nguồn lực ban đầu của máy, do vậy hiệu suất lao động giảm, không thể phù hợp với sự cạnh tranh trên thị trường về giá.

- Truyền chuyển động: Mang lại cho máy móc sự hoạt động liên tiếp, ổn định của chi tiết máy cũng như sự phụ thuộc trong chuỗi quy trình làm việc của máymóc thiết bị.

- Định vị trục: Giúp máy móc hay các chi tiết không bị rời xa vị trí kho hoạt động, qua đó nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu chi phí sửa chữa cho doanh nghiệp.

 Với nhiều chức năng ưu việt nên vòng bi “bạc đạn” được sử dụng rất  rộng rãi trong cuộc sống của chúng ta ở tất cả các lĩnh vực, từ máy móc thô sơ như: Xe đạp, xe máy​​​​ đến thiết bị hiện đại như: Ô tô, tàu điện, ngành y tế, công nghiệp vũ trụ.

Quý khách có nhu cầu về vòng bi, bạc đạn vui lòng liên hệ: 0919.822.505 - 0977.189.348 - 08.66844344, truy cập vào website: http://bacdanf1.com hoặc tìm kiếm trên google với các từ khóa “Bạc đạn, bac dan, vòng bi, vong bi, bạc đạn giá rẻ, bac dan gia re, bạc đạn tốt, bac dan tot, bac dan so 1 viet nam, bạc đạn số 1 việt nam, vòng bi tốt, bạc đạn chuyên dụng, bạc đạn côn, ...” để lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp trong SX & KD để  góp thêm sức mạnh cho quý Công ty bạn.

Tin tức liên quan

Đối tác chiến lược

Hỗ trợ trực tuyến

Các mã số không có trong web, LH trực tiếp: 0919.822.505 ( Mr. Sơn)

Điện thoại:

Hỗ Trợ Kinh Doanh: 0977.189.348

Điện thoại:

Bộ phận kỹ thuật

Điện thoại:

Dành cho quảng cáo

QC WORKING
QC THOGOI
QC2 WORKING
QC2THOGOI
WORKING QC
tho gioi QC

Thư góp ý

Video Clip

Hình ảnh kho hàng

KH6
kh4
KH2
KH3
KH5